Hiện nay, trượt patin không còn là môn thể thao xa lạ đối với đông đảo mọi người. Ngoài lợi ích rèn luyện sức khỏe qua những thao tác dẻo dai, hoạt động các khớp xương linh hoạt, điều hòa nhịp tim và hô hấp…Trượt patin còn mang lại tâm trạng vui vẻ, thích thú cho người chơi cũng như nâng cao tinh thần giúp gắn kết cộng đồng. Trải nghiệm những giờ phút thư giãn bên bạn bè và người thân, giúp một ngày trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết trượt ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn này. Đa phần mọi người đều “tưởng không dễ” nhưng thật ra nó “dễ không tưởng” nếu bạn biết chơi đúng cách hoặc đơn giản hơn là hãy đến với chúng tôi Trung tâm Dạy trượt patin của Patin Việt Nam

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn vượt qua những nỗi lo: sợ ngã, sợ đau, sợ không thăng bằng được… tất cả những gì bạn sợ hoặc không làm được đều sẽ chấm dứt.

 

Dạy trượt patin tại các cơ sở của Patin Việt Nam

 1. Địa điểm: Công viên Cầu Giấy; Tượng đài Lý Thái Tổ; KĐT An Bình City – Phạm Văn Đồng, 136 Hồ Tùng Mậu; KĐT Kim Văn, Kim Lũ – Hà Đông
 2. Học phí:
 • Học phí: 840.000/5 buổi (mỗi buổi 45-60 phút)
 • Khách hàng mua giày tại Patin Việt Nam hoặc đăng kí online sẽ được giảm 20% khóa học + 1 buổi học thử FREE
 • Giá trên là giá chưa giảm

Dạy trượt patin tại nhà hoặc nơi theo yêu cầu

 1. Địa điểm: Khi đăng kí khóa học trượt patin của Patin Việt Nam, chúng tôi sẽ sắp xếp một giáo viên đến tận nhà hoặc tận nơi học viên yêu cầu trên toàn địa bàn Hà Nội để dạy trượt patin
 2. Học phí:
 • Khu vực nội thành: 1.200.000 – 1.400.000/5 buổi (mỗi buổi 50-70 phút)
 • Khu vực ngoại thành: 1.800.000/4 buổi (mỗi buổi 60-90 phút)

(áp dụng cho KĐT Ecopack, KĐT Việt Hưng, Thiên Đường Bảo Sơn)

 • Khách hàng mua giày tại Patin Việt Nam hoặc đăng kí online sẽ được giảm 20% khóa học + 1 buổi học thử FREE
 • Giá trên là giá chưa giảm

Tự học trượt patin cũng được, sao phải bỏ tiền đi học?

Có thể nói, trượt patin là một trong những bộ môn bạn có thể tự học được. Tuy nhiên khi tự tập các bạn sẽ hay tập theo cảm tính chứ không dựa trên nền tảng kĩ thuật nào, tiến bộ rất chậm. Đặc biệt khi tự học trượt, bạn sẽ bị mất an toàn ở khớp cổ chân, tỉ lệ gây chấn thương cao, ngã nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân, khi tự tập trượt bạn rất dễ bị trượt sai kĩ thuật ngay từ đầu khiến dáng đi bị cứng, thô bạn rất khó có thể sửa được.

Vậy tham gia khóa học trượt patin của Patin Việt Nam thì có những nội dung gì?

 • Buổi 1: Học làm quen với giày và các kĩ thuật cơ bản (cách giữ thăng bằng trên giày, cách ngã đúng kĩ thuật, cách đứng lên đúng kĩ thuật)
 • Buổi 2: Học cách di chuyển bằng giày patin
 • Buổi 3: Học cách trượt kết hợp đánh tay, chỉnh dáng trượt có tính thẩm mỹ cao
 • Buổi 4: Tập trượt với tốc độ cao, tập phanh khi gặp chướng ngại vật
 • Buổi 5: Ôn tập toàn bộ khóa học, test kết quả và trao bằng chứng nhận

Nội dung các buổi học có thể thay đổi tùy theo độ tiếp thu bài của học viên. Nếu học viên học nhanh có thể sẽ được dạy thêm nhiều kĩ thuật trượt patin cao hơn.

Học viên sẽ nhận được những gì sau khóa học trượt patin?

Patin Việt Nam cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được 90-100% chương trình theo khóa. Không chỉ biết nắm được các kĩ thuật cơ bản của trượt patin, học viên còn tự tin lướt đi thật đẹp, uyển chuyển, mềm mại và có tính thẩm mỹ cao trên đôi giày patin của mình. Đối với những học viên quá kém, Patin Việt Nam sẽ hỗ trợ miễn phí thêm 1 buổi dạy.

Mọi thắc mắc về khóa học, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 097.990.2338 hoặc 0978.781.996

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN