Giao hàng:

1. Tại sao giờ giày patin  tôi vẫn chưa nhận được? Nó đang ở phương trời nào?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 30phút đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian thường là rất hiếm vì trước khi giao hàng Patinvietnam.com rất cẩn thận bao giờ cũng xác minh lại 1 lần.  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Patinvietnam.com rất sẵn lòng với các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu, không sử dụng được muốn lấy loại khác… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Patinvietnam.com. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Không áp dụng trả hàng.

3. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?

Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các cửa hàng hoặc gửi về cho  Patinvietnam.com Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo đã ghi trong phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN